tempra?

Mga moms tom vaccine ni lo sa center, totoo po bang ipainum ko na agad s knya ung tempra pra incase kc diba llgnatin? Tpos nun oorasan ko nlng kada 6hrs pra painumin ng tempra. Tpos ung inject hyaan ko lng di nman cguro un mamamaga? Hehe enxa na dming tnong. Psgot po thankss

28 Các câu trả lời

bigyan nyo lng po pg ngkasinat na mommy at hot compress nyo po pra d mamaga mommy..sane dn po turok dn ni baby ko bukas

Advice samin ng pedia painumin agad ng tempra right after vaccine. Never nilagnat anak ko sa vaccines nya dahil don

Tapos tanong mo narin kung mamamaga ung ituturok nia para lagyan mo na agax ng hot compress

kaka pa vaccine lang nmen khapon ng penta at oral polio tempra pnapainom ko every 4hrs .5ml

Hot compress molng po ung part na ininjecan sa kanya pra mabawasan ung sakt at maga

Hot compress lang po pag nilagnat na po saka mo bigyan ng paracetamol

Yup pwede. Aside sa para di magfever, pain reliever din yung tempra.

Wg muna painumen ng tempra qng wla nmn lagnat at hnd linalagnat..

Pag po nagkalagnat saka lang painumin ng tempra mommy

Instruct ka po sa center kung ano gagawin mamsh.