tempra?

Mga moms tom vaccine ni lo sa center, totoo po bang ipainum ko na agad s knya ung tempra pra incase kc diba llgnatin? Tpos nun oorasan ko nlng kada 6hrs pra painumin ng tempra. Tpos ung inject hyaan ko lng di nman cguro un mamamaga? Hehe enxa na dming tnong. Psgot po thankss

28 Các câu trả lời

depende po sa vaccine kung nakakalagnat..

Pag nilagnat na po tsaka nyo painumin

Pg po nilagnat tska nyo po painumin

Pg my fever n tsaka mu lng painomin

Yes painumin mo na bgo injectkan

Kpg namaga hot compress sis

totoo

Depende sa vaccine. Di naman lahat ay nakakalagnat. Iaadvise ka naman kung nakakalagnat at kailangan ng paracetamol. Otherwise wag painumin. Warm or cold compress lang para maless ung pain