Pregy or Not ?

Hi mga moms ☺️ Tanung ko lang po kasi Bagong panganak po ako , 6months si baby bago ako nagkaroon ng mensuration . December 3 to december 8 . Dapat darating sakin nitong first week of January kaso Until now wala parin di ako dinatnan . Ps. Breastfeeding parin po ako hanggang ngayon . Thank you po sa maka sagot 🙏🏻#advicepls

1 Trả lời

Mag PT po kayo to confirm.

4y trước

Nung nagkaron din ako for the first time after ko manganak (3 months post-partum) the next month, hindi rin ako nagkaron. Bale nagskip siya. 5th month na uli ako nagkaron. Mejo magulo pa kasi hormones natin after manganak. Baka ikaw din ganun. Try mo na lang mag PT uli 1st week ng Feb if hindi na pa uli magkaron.