etopic Baby

Mga moms. Tanong ko lang may na bubuhay ba na etopic baby?

19 Các câu trả lời

wala po.. nag ka history po ako nyan. last year. june2018 nacomfine ako sa pgh. bingyan ako 2 shots. methotrexate.. pampatunaw nalang ....bali akala ko regular mens ko lang. nagtataka aq kc morethan 20 days na ako dinudugo. nakak 4x aq napkin a day. tas sumakit na balaakang ko at at puson.. then nag pacheck up ako. pinag pt aq POSITIVE . sayang nga ee 😣😣 tas sabi after 5mos. bago mag buntis... finally this january 2019 nalaman ko preggy. na ako 😊😊 god is good.

Can a baby survive an ectopic pregnancy? An ectopic pregnancy is one that occurs outside the womb, usually in one of the fallopian tubes. Because the fetus cannot survive and the mom could suffer life-threatening internal bleeding, ectopic pregnancies, which may account for as many as one in 40 pregnancies, are terminated at the earliest sign.

wala po, aq nagka ectopic din natanggal ung isa qng tube buti nabuntis pa aq at nka dlawa pa isang girl and boy..

Wala po dito sa pinas. Not sure kung kaya nilang itransplant sa uterus yung embryo sa ibang bansa.

Ectopic baby, Wala po. Kasi hindi sila sa tamang lugar (matres) nag kapit para mag grow.

. Parang delikado po yung ganyang ctwasyon.. Wla po nabubuhay na etopic baby.

Wala.. need tanggalin.. either tatanggalan k ng tube or madadala sa gamot...

Lam ko, wala pong nabubuhay na baby pag ganun..

Wala po .. need tagalin

Wala po