Mga moms tanong ko lang magkano kaya makuha ko sa sss maternity ko diko alam paano magcompute jan..salamat sa sasagot

Post image
7 Các câu trả lời

Pano po yang maternity pay na yan? Meron po akong sss atnhulugan napo yon kse nagwork nko almost 1year,ano po yangmaternity pay? Curious lang po ako salamat sa ssagot

You can go or email your Hr and ask about the summary of your SSS computation just like what i did.

May computation dapat yan sa baba ng available benifits db? Tama po ba?

10500 Computation: MSC x 6 =18k divide to 180 =100 100 x 105 days ML =10500

5y trước

Bakit po 180? San po nakuha?

magkanu po monthly salary nyu ?

Ganyan po?

Around 10k