PREGNANCY SYMPTOMS

Hello mga moms and soon to be moms. May I ask po kung anu-ano ang mga naramdaman niyo during early pregnancy or bago niyo nalaman na preggy na kayo? Are the symptoms similar with PMS? Share nyo naman. Thanks

54 Các câu trả lời

Food Aversion. Hindi nagkaron ng morning sickness. 7weeks na when I found out Im pregnant.

ako po delayed period lang and tender breast hehe other than that wala naman na po

saakin sumasakit puson ko nun, parang PMS symptoms nga. tapos lagi ako pagod.

masakit balakang at masakit dibdib. kaya nag pt so ayun positive🥰

sumasakit ung kaliwang singit lo ska.. prang my hangin lagi tyan ko

sinisikmura, laging matamlay at feeling laging may sakit,tamad kumilos.

mag crave, magsusuka, parang laging puyat. etc.

wala naaman ako basta alam ko delay ako

nasusuka sa amoy ng daing at goto.😅

yes po same lang sila halos ng PMS.