1st tetanus sa Pregnant

Hi Mga Moms. Soon to be mom here po. Nasa magkano po kaya ung Tetanus vaccine para sa pregnant na tulad ko. Sa private ob clinic po. Salamat sa sasagot. #1stimemom #advicepls

34 Các câu trả lời

kakapa inject ko lang sa health center last tuesday libre taz mai vitamins pa 😊

1st shot po ng tetanus vaccine sa private OB ko is 700. I had mine last week.

500 po sakn private OB bali nakadalawang turok nasakn ng anti tetanus

600/shot sa Private OB. Sa Brgy. Health Center libre lang po.

yung akin po 500 pero libre lang po yan sa health center

100 sa akin sa ob. then free sa bgry.health center

1500 po yung akin, private din yung OB

Mahal po mamsh pag private mga nasa 500+ po.

libre lang sa health center mommy

Center libre po 2 shots nakuha ko.