1st tetanus sa Pregnant

Hi Mga Moms. Soon to be mom here po. Nasa magkano po kaya ung Tetanus vaccine para sa pregnant na tulad ko. Sa private ob clinic po. Salamat sa sasagot. #1stimemom #advicepls

34 Các câu trả lời

250 po sa ob ko, sa lying in clinic po.

3y trước

hindi ko po sure eh, kasi 14wks plang ako sinabi nman na ng ob ko na pupwede na magpashot for tetanus vaccine pero hindi pa ako nakapagshot nun since ubos na't wala ng avail, itong check up ko plang next month ako magpapa shot and 24wks higit na sguro ako nun. 😅

sa center libre lng nmn tetanus

free po sa health centers

Private po sa ob ko po 2k

Sa center free lng po.

200 po sa lying in

3y trước

Pwede nman po basta sa lying in ka manganganak.

600 po pag private ob

free sa healthcenter

2k private ob

Free lng sa center