implanon

mga moms sinu po dito nakaimplanon o implant ? anu po mga side effect sa inyo ? meron po ba dito na pag nagdo kyo ni hubby dinudugo ?

4 Các câu trả lời

hello maam. ako po nkaimplanon ngdudugo po 3 times ng nagdo kmi. kmusta ka po ? normal lang po ba? worried na po sobra 😭

Ako dati kahit wala pa ako anak ng pa implant ako depende may nagdudugo ng normal,may ng spotting,may mdaming dugo din.

5y trước

sakin po kasi spotting lng . kinakabahan ako kasi simula manganak ako di lumiit tyan ko ang laki po prang buntis pa din ako

side effect sa akin weight gain tas parang laging ngalay yung balakang ko, at nasakit ulo

Sakin kasi nag spotting ako tagal na wala

4y trước

gaano po katagal mommy?