parang nauupos na kandila

mga moms sinu po dito ang parang nauupos na kandila pag nakakaamoy ng mga niluluto prito ginisa at subo ng kanin grabe sama ng pakiramdam ko panay suka 9 weeks and 5 days #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

2 Các câu trả lời

normal lang po yan sa mga naglilihi po. ibaiba po kasi pag nagbubuntis.may mga sensitive sa pang amoy po talaga. pero pag dating ng second trimester maging ok naman na po kayo.

same tayo sis ako nga 13 weeks na pero sa amoy ako nanghihina , magsusuka na🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️. tiwala lang sis. malalampasan natin to🙏🏽