rashes?

Mga moms sino po yung naka experience nagka ganito po yung baby nila? Di ko na po alam kung ano solution nito. Nakakaworry na po kasi walang clinic na open ngayon dahil sa ecq.

rashes?
2 Các câu trả lời

Skin asthma, my baby had that.. use hypoallergenic products.. sa clothes wag gumamit ng fabric softener.. do you use formula? If yes pwede din hindi sya hiyang sa milk..

4y trước

Anong klase na cetaphil po? Yung gamit ni baby kasi po is yung cetaphil baby moisturising bath & wash.

Try mo plitan sabon nya sia

4y trước

Cetaphil po o aveeno