Gestational diabetes

Mga moms sino Po may gdm dyan? Pa share Naman Po Ng experience nyo. I was Diagnosed of gdm 29 weeks atm, pinag diet Ako, Pina monitor Ang blood sugar, kaya nag lowcarb ako. Ayan Ang lumabas after a week of monitoring. Pinakita ko sa Endo, Ang Sabi masyado Naman daw po mababa Ang blood sugar ko sa low carb. Hindi ko na alam ggawin ko. Pinapa kain nya ko Ng rice kahit half a cup daw, half cup oatmeal, I did pero nag spike blood sugar ko after meal. Sabi nya Kasi d daw mag grow Ang baby sa low carb. Gulong gulo Nako at d ko na alam pano pa ggawin ko ayoko mag insulin. Share nyo naman Po mga experience nyo mga mamsh just to enlighten me please 🙏 #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Gestational diabetes
14 Các câu trả lời

may GDM ako, mas better naka insulin kasi pag sobrang diet baka di naman lumaki si baby.. 36u before bf ko at 20u before dinner ko.. sakto ang timbang ni baby sa age nya

2y trước

magkano Po ba Ang insulin mamsh

Samahan mo din po ng walking exercise mamshie para mapabilis ang pag release ng insuli' sa iyong pancreas.

2y trước

d Po Ako pwede mag walking high risk Po Ako. d Po Ako pinapayagan maglakad lakad Ng ob til 37 weeks

Dpende siguro tlga sa doctor. May doctor said, Mas delikado pag bumaba ang sugar sa baby.

2y trước

Sabi nya upon monitoring fasting blood sugar should not exceed 90. and after meal should not above 130. nagawa ko Naman. kita Naman sa list ko eh. nung Makita nya sobrang baba Naman daw

up up