TAHI AFTER MANGANAK

hi mga moms sino po dito same case after manganak nag kaganyan yung sa may tahi prang natuklap ang balat malapit sa tahi ..pina check ko na sa ob niresetahan nya lang ako ng antibiotic ..13days napo ako nakapanganak still hindi pa din magaling .. sorry for the photo may betadine po yan kaya gnyan ..

TAHI AFTER MANGANAK
11 Các câu trả lời

ako mamsh , ung mainit na tubig , tansa munlang ung kaya mung ihugas sa may tahi mu , haluan mu ng alcohol. ung akin wala pa 1week okay na , tuyo na sya. 3weeks bagu gumaling kasi dun sa unang 2weeks di ako nakinig , akala ko kasi mahapdi sya dahl may alcoholnperu hnd pala

4y trước

ginawa ko ito mamsh sa 1st baby ko nagllgay ng alcohol sa napkin,then umuupo ako sa arinola n may nilagang dahon ng bayabas and maligamgam n tubig ang pnghugas super effective.wala png 1 week d n masakit ang tahi. currently im 30 weeks at gagawin ko ulit after ko manganak sa 2nd baby. hope it helps

mas mainam po na maglaga nlang po kau ng dahon ng bayabas mommy , ung pinaglagaan po un ang ipanghugas nio hbang maaligamgan pa po, mainam daw po un pra sa mabilisang pghilom ng sugat,,

sakin po ginamit ko ph care na guava tapos yung napkin ko nilagyan ko ng alcohol one week lang tuyo na yung sugat ko. tapos na tanggal na rin yung tahi.

may antimicrobial property Ang dahon ng bayabas. try niyo Po ipang hugas sa sugat. dalasan mo n lng din Ang pag lilinis at wag hahayaan n laging basa.

bath lang daily advise ng OB ko. tapos wash mo gamit ka fem wash na naflora or betadine for postpartum care.

sakin takot ako tumingin 6days now nagdudugo pa din peru meju nakakalakad na ako at di na masyado mahapdi

betadine fem wash po at alcohol 70% every after umihin. akin 1 week tuyo na

sobrang sakiit ba mommsh kc ung sken bumuka ung tahi sobrang sakit d gumagaling

4y trước

yung saken po kase hindi ko alam kung bumuka kase prang balat lang na natuklap ee pero sobrang sakit po to the point na ang hirap umupo..

Try nyo po ulit mag pacheck up kapag ilang dyas po wala pa rin nag bago

Saakin po 1 week ok na, 4 na tahi both side