Breastfeed baby

Mga moms share nyo naman mga tricks nyo para mapadede si baby sa bote. Baby ko kase 4months na di sya marunong dumede sa bote. Kaya pag may lalakarin ako di ko sya maiwan dahil kahit mag pump ako di nya dinedede kahit gutom na sya. #pleasehelp #1stimemom

1 Trả lời

6 months ako pure bfeed dati sa baby ko di ko den sya mapadede sa bote lahat ng bote na try ko mga avent sa mga mercury pero pegion wide neck lang tlga sya napa dede sa bote .