cs

mga moms sensya na sa pic pero nag aalala po kasi ako. galing ako sa doctor knina para tanggalin ung stapler ko sarado sya pero nung tinanggal nia naging ganyan na sabi nia ganyan daw talaga higpitan kona lang daw binder ko para magdikit tas linisin lagi with ointment na bactroban . wala nmn po sya sinabi na masama sya po kasi nagtanggal nian. salamat po sa sasagot.

cs
1 Trả lời

Mommy pahiran nyo n lng po ng betadine, linisin nyo po muna alcohol b4 ung betadine para po matuyo na

5y trước

Salamat po ate. Huhu nag aalala po kasi ako bat ganyan itsura nia. Eh wala nmn ako narRamadMan na pain. Salamat po may ointment din po ako.