Second trimester

Hello mga moms second tri ko na po kasi but still at the middle of the night. Nagigising ako para magsuka ng halos wala nmn akong masuka yellowish lang lumalabas. Gnon po ba yun? 2ns pregnancy ko ngyn pero ung 1st kasi ika third month nawala agad. Tapos po hrap po akong kumain as in mas madami pa kong ayaw kainin kesa sa gsto anyone na may suggestion. Thanks po #pregnancy #theasianparentph #advicepls

1 Trả lời

due to hormonal changes prin po mommy .. merong ibang buntis na sa buong 9 months na pagbubuntis hindi nawala ang morning sickness.