Daphne Pills

Hello mga Moms sa mga Daphne users na merong varicose hindi ba lumala ang varicose nyo?Meron kasi ako nabasa na hindi pwede magtake pag merong varicose.Panamantala eto muna gamit ko habang hindi pa nakapagpacheck up.Mavaricose kasi ako worried lang ako na baka lumala pa lalo.Hiyang naman ako.FTM here at Mixfeeding po ako.Salamat sa mga sasagot

1 Trả lời

nagpacheck up ako nun. meron dn ako nyan pero sinabihan naman ako ni ob na pwede akong gumamit ng daphne😅 kaso hndi pa ako nagamit until now hehe