pwede na kaya?!

Mga moms pwede naba patakan nun sa polio si baby 2 weeks palang sya? Thank u

8 Các câu trả lời

Pag pinabalik sa center si baby 1 1/2 mos un e. Pagkaturok ng penta sasabay yan oral for polio

No. Sa ganyang age BCG and Hepa B lang muna ang required na vaccine sakanya.

2 weeks pa lang rin po ang baby ko pinatakan na po siya ng doctor..

5y trước

Yun nga sabi nun taga health center din oral naman kaya pwede pag vaccine dapat 6weeks old.

no.. sundin po ung schedule ng nsa immunization chart ni baby

5y trước

Thank u

Should be at least 1 1/2 month mommy.

5y trước

Thank u

Sundi niyo po yung chart

5y trước

Ok thank u

after 1 month pa po pede

5y trước

Thank u

1mos p po ung polio vac.nsa chart po yn or ask k po s pedia mo

5y trước

Thank u