Pahelp mga moms

mga moms pwede naba ako uminom ng gluta lipo? breastfeed kc ako pero turning 3 years old naman na baby ko. sa nov 6 ko pa sana sya iaawat sa pagdede. pwede na po b ako uminim ng gluta lipo kahit ngpapadede pa ako? turning 3 years old po yung baby ko. thank you po s makakasagot.

1 Trả lời

bkit d mo n lng antayin nov 6.

2y trước

idiet mo n lng muna. walang research proving may effect yan sa baby mo while breastfeeding pero wala dn research to prove otherwise.