PUSOD

Mga moms pano mglinis ng pusod ng 1week nb plng po c baby.

8 Các câu trả lời

kailangan pong linisan ang pusod ng bata, required ng mga doctor linisan ito. pinakatge best na panlinis mineral water, cotton buds. isawsaw ang cotton buds sa mineral water. carefully, linisan mo yung pusod kahit sa gilid gilid lang. second lagyan mo naman ng alcohol yung cotton buds konti lang gawin mo ulit yun.

Sa baby ko dati refine alcohol pinanlilinis ko. Un ung sabi sa akn ng nurse na ipanlinis dw sa pusod ni baby.

70% isopropyl alcohol po sa cotton, pahid lang po paligid muna then saglit lang sa mismong pusod. 3x a day po

Dnaman kelangan linisan. Aq nga 6 months na bby q never q pa ginalaw pusod nya sis. At dnaman kasi madumi

Isoproply Alcohol at bukal. Twice a day iwas infection

Lalagyan lang po ng 70% na alcohol

Wag muna po kasi sensitive pa yan.

70% alcohol using cotton buds