bukol

mga moms pano ba ma identify kung may namuong gatas sa breast or baka sign of cancer... mixfeed ako kay l.o. mga 2 days di ako nakapag pa dede dahil super busy... kagabi may nakapa akong matigas sa may malapit sa nipple ko to be exact eh sa may ariola..a bit worried and confused lang ako kung namuong gatas ba yun or what.. and how to cure it.. Thanks mga moms...

21 Các câu trả lời

Hello kmzta ung bukol sa may areola mo ano po ginawa mo meron din kasi ako 1 month palang bb ko pure bf