Baby carrier

Mga moms pa help po ano po bang magandang klase ng baby carrier at ilang months nyo po ginamit kay baby ang carrier?tia po..

12 Các câu trả lời

Ring slings pwede gamitin from birth pero nay learning curve. Soft structured carrier meron pwede from infant depende sa model pero usually pag may head control na si baby around 4 mos beyond Hipseat recommended by babywearing expert for 1 yo. Make sureto check safety standards ng bibilhing carrier.

SaYa Carrier, mommy. It can be used kahit newborn pa lang hanggang lumaki. ☺️ Puwede din siya gamitin sa bahay habang gumagawa ng chores & it promotes yung proper position of the legs (when properly worn) to avoid hip dysplasia - unlike yung parang backpack type of carrier.

Mas better daw na itry mo muna sa baby mo yung carrier kung parehas kayo comfortable. Marami kasing klase ng carrier at madami ako nakikita nagbebenta preloved kasi di daw nila nagamit, either ayaw ni baby or mahirap gamitin.

hanap po kayo ng ergonormic na carrier. may mga mura po na ssc or soft structured carrier na ergonormic. nung first few months ni baby ko, karga co. wrap gamit namin. nasa 300 lang yata bili ko. search mo nalang po sa fb.

Hi try to join babywearing philippines on fb marami ka pong matutunan dun about recommended carriers pero ako nung 2 mos. Palang sya bumili ako ng soft structured carrier ERGOBABY brand name 😊

6 months up recommended mag baby carrier since di pa nag mamature yung spine nila. may infant carrier naman po yung cloth type na pwedeng nakahiga si baby. if 6months na i.angel maganda, may hipseat hehe

Aq ngayon gumagamit nko 2mos baby ko. Kasi mlaki sya ei. Meron kasi baby 2mos maliit kaya dpa kya mag carrier.😊 BEBETA😊

doona use nmin...pang newborn un up to 2years old...at the same time pwede din xa use as carseat ni baby

piccolo po. 4 months po siya ng nagcarrier. then nag ring sling po kami nung mga 1 month po sya.

piccolo po gamit nmin. pwde sya pang newborn hanggang toddler..