vitamins for newborn

Hi mga moms out there,, Pwede ba sa newborn baby ang nutrillin drops??

5 Các câu trả lời

Ceelin and nutrillin ang reseta ng hospital na ite take ni baby kapag one month na siya, but in his three weeks dinala ko sa pedia kc gusto ko palitan ng gatas niya. Advice ni pedia na Cherifer i take nia and pwede na inumin kahit wala pa 1 month..good thing,hiyang kay baby he looks like 2 months old and bumigat na siya.

advisable po tikitiki para maitae nia ung mga sawan sa katawan nia sa immune system po ceelin mas better po un lang po need ng newborn paglaki na nila saka mopo palitan or dagdagan vitamins nia ..

Read this po mommy before giving any vitamins especially sa newborn baby : https://ph.theasianparent.com/vitamins-ng-baby/?utm_source=question&utm_medium=recommended

if inadvice ni pedia po. pero hindi naman required uminom ang babies 0-6 mos.

Nutrilin drops reseta sakin ng pedia momshie