Hello mga Moms okay lang ba magpa Eyelash extension ? Hindi po ba nakaka affect sa baby? Preggy here

1 Trả lời

Not recommended momsh. Please see activities ng app. Kase depende yan sa glur na magagamit sayo. Baka sobrang toxic mainhale mo tas mapektuhan si baby. Ginawa ko na kase to. Juntis ako tas nag paeyelash, sobrang uncomfy ko sa amoy ng glue pero di ko na mapastop kase naka lagay na hehe. Ingat nalang