Hapon naliligo.

Hi mga moms, ok lang po ba hapon lagi naliligo? 5months preggy.

8 Các câu trả lời

Yes po okay lang basta ba di sobrang lamig, maligamgam ok na. Mainit kasi panahon ngayon kaya kahit ilang beses maligo ok lang.

3 to 4 times pa nga ako naliligo dati nung buntis ako, umaga, hapon and gabi bago matulog. okay lang yan 😂

Ako po tlaga tanghali sobrang init kc. Kahit pinapagalitan aq ng mama ko na dapat umaga tlaga, bhala sya hehe

Ako hapon ako palagi naliligo nung buntis po ako dahil palagi po akong pang night shift😊

Ako nga po minsan 10pm pa naliligo hehe ok lang naman lalo na ngayon sobrang inet talaga

nako sismom basta nainitan ako ngbubuhos nako agad para presko 5 mons pregnant din ako

ako din hapon na maligo minsan nga 9pm pako naliligo sa sobrang inet ngayon juscoo .

yes po. ako gabi na naliligo mga 6 or 7😅 ang init kase.