22 weeks pregnant

Mga moms is it normal mgkroon ng dark brown blood stain ang 22 weeks pregnant? 2 beses po ito ngyri skn, kgbi ng magpalit ako ng panty t knna bgo maligo, t sino po ang nkranas ng ganito? Thanks po

1 Trả lời

Nakipag sex kaba momshie? If yes yan ung resulta If no you need to consult OB kasi any brown or blood discharge is an impending labor ... kaya baka rerecetahan ka ng pampakapit

4y trước

yes po...it happen sometimes sbi ng doctor, ok nmn dw po heartbeat n baby, knna ngpcheckup rn po ako agad2, nothing to worry n ko, thanks po s reply, super laking tulong and super appreciated. God bless po!😍😍