Asking color of discharge

Mga moms normal lang po yun ganitong discharge 38 weeks na po ako e tapos may lumalabas na sakin ganyan una yellow tapos tumagal naging medyo green na po Pakisagot po please salamat.. #

Asking color of discharge
8 Các câu trả lời

kung may amoy po pa check up na kayo. pero mas better pa check nyo na po agad meron man o wala para less worry, possible yeast infection or bacterial vaginosis since yellow green na sya. white lang po color ng normal discharge ng preggy.

infection yan sis. 1 week bago ako manganak niresetahan ako ng antibiotic na juice then may ipapasok sa pwerta.. buti nung naubos yung gamot na inireseta sakin, saka lang lumabas si baby.. healthy na lumabas si baby 😊

ganyan din po sakin kakapacheck up ko lang po nung isang araw may infection po ako sa pw*rta🥺 binigyan po ako ni OB ng gamot good for 7 days hoping na after 7 days maging okay na🥺

Pa check up ka Mii. Kasi ganyan din ako Light Greenish yung kulay, may Candidiasis ako. Pinag antibiotic ako for 1 week (Suppository).

hellow mamy full term n kau, pwd ka na mgcheck up ulit sa ob mo, at ma IE ka nya. bka open na cervix mo. gudlck!

nag kaganyan ako Mii nagka fungal infection ako gawa na mataas ang sugar ko pacheck up kna sa ob mo sbhn mo sknya yan

ganyan din po ako sa panganay ko nung 1cm. same day po nanganak ako.

not ok ang greenish color. possible infection po