panubigan

hello mga moms need your advice po.,, 34 weeks and 6 days po LMP ko at kanina po tanghali tumagas napo panubigan po ata ito para po akong nireregla pero like sipon na white lumalabas sa pwerta ko , hindi nMan po sumasakit balakang ko tas humihilab lang tiyan ko mga moms.,, anu poba dapat gawin since dina pwedi lumabas ng bahay at walang masakyan if pupunta ako ng ob?.,,,

1 Trả lời

Makipagvoordinate ka sa barangay niyo mommy pahatid ka na po sa hospital if ganyan po nararamdMan niyo mas maigi po na maging sure...