36 weeks and 1 day

Mga moms nakasakit npo Yung tyan ko at nag babawas npo ako natigas nadin sign naba toh ng pag lalabor

36 weeks and 1 day
6 Các câu trả lời

mamsh, mucus plug palang po yan. nagdidilate na kasi cervix mo pero bed rest ka mna mamsh paabutin mo kahit 37 weeks basta pag may bloody show na, go to er na ha. Goodluck and God bless you.

4y trước

ok npo mom nawala nman na Po Yung sakit

same tyo momsh 36 and 1 day ..nung mga nakaraan araw dilaw naman lumalabas sakin parang sipon .. at masakit na pempem ko parang may natusok parati

4y trước

Ako po 37 weeks at parang may tusok tusok narin.

Paabutin mo kahit 37 weeks momsh. Bedrest ka muna sguro para di ka matagtag.

Opo mommy. Always check po kung laging wet ang feeling.

4y trước

ok Po mams thanks po sa advise

Same mamsh. Peru sakin nawawala if mgrest lg muna ako.

pwede npo Kaya ako mag pa ie sa midwife