Spotting at 1st trimester

Hello mga moms.. Nag spotting kc ako... Im at my 1st trimester (11weeks)...may nag suggest sa akin tong gamot na to..pampakapit daw.. Meron po ba sa inyo naka take ng ganitong gamot before? Thanks sa sasagot.#1stimemom #advicepls #firstbaby

Spotting at 1st trimester
41 Các câu trả lời

Yes pampakapit po yang duphaston although mas maganda parin kumausap kayo ng OB.

kung nireseta ni dok im sure thats fine... ingat... lalo 1st timester ka palang

ako po nagtake ako ng ganyan para daw po kumapit kase nagspotting dn po ako

7w6d ako ngayon nag brown spotting ako nagtake agad ako nyan,natakot ako.

yes, same tyo mommy. nka duphaston me. vitamins k n ito every pregnancy

yes po..gnyan din ung nireseta ng OB ko noong 12weeks ako.1tabs a day.

yes momsh.. yan din reseta sakin.. safe po yan kay baby pampakapit.

Hi mommies itatanong ko lang kung ganito ang spotting na sinasabi nyo?

3y trước

hi sis, kumusta na baby mo? ano nireseta ng ob mo sa bleeding mo?

super effective po ng gamot na yan. maganda po yang duphaston.

yes Im taking dupaston 3x a day and heragest twice daily.