Philhealth

Mga moms, maybe in 2 weeks pwede nako manganak. kaso itong asawa ko ngayon lang nagpa appointment sa philhealth para sa Updated MDR niya. Sept 30 ang appointment niya. ang tanong ko po, PAANO PO KUNG MANGANAK NA AKO AT WALA XANG MDR, sa lying in po ako manganak. baka kasi hanapin sakanya tapos ID lang meron xa. baka ndi kami maka LESS sa BILL. huhu #adviceplease

7 Các câu trả lời

abot pa yan mii , pa appointment muna kayo sa OL , kayo din mamili kung kelan kayo pwede , then makukuha niyo din yung MDR ng mister niyo po . mabilis lang depende nalang sa pila hehe ako kasi buntis nun kaya priority lane hehe

2y trước

Meron na po Tayo online.. pwede po kayo gumawa account sa philhealth Tas makikita nyo po MDR nyo pwede kayo na mismo mag print..

parho tau miii . kami sa 28 pa appointment na nkha nia na pnaka malpit . .sana nga umabot pa kmi. ilalagay nia kc aq s defendant nia pra ung s knya ang ggmitin ko ..

2y trước

ganito rin gagawin ni Mister ko mommy. hayyyy. sana umabot pa. baka kasi maexcite si baby ko. lumabas xa tapos wala pa MDR si Mister. hehe

Hello po tanong ko lang kung kilangan e.update ang defendants sa mdr ng asawa ko bago ko gamitin ?

meron nman po nakukuhang mdr Sa online dun ko kinuha Yung Sa akin.. download lng at print

2y trước

salamat po mommy

madali lang po makakuha ng mdr, pwede na din po yun makuha online ipapaprint lang

2y trước

thank you mommy, sasabihin ko sa asawa ko po

Hello po! Paano po mag pa appointment sa philhealth?

2y trước

ONLINE. kaso matagal. kaya mag walk in nalang kami sa mall na available mom

madali lang mi kumuha ng mdr sa online lng

2y trước

salamat po mommy