Hello Ask ko lang 1st time mom kasi ako

Mga moms magkano ang nagastos niyo sa bills sa Lying in lahat lahat pagkapanganak niyo sa baby niyo ? normal at cs para lang maging aware din kami if magkano ang need ihanda. Thankyou sa sasagot

1 Trả lời

Sa lying in sis, wala pong CS, irerefer po nila sa hospital if for CS talaga at complicated pregnancy. Kung uncomplicated pregnancy naman po at kayang mainormal, sa lying in mostly nasa 6k-20k depende sa lying in at kung may philhealth po.. depende rin sa magpapaanak po kasi kung Ob or midwife po.. all in all po prepare po talaga kayo ng extra budget just incase po sa mga unexpected events.. kasi we may never know ang mangyayari sa entore pregnancy natin.. Godbless po.