mga moms magandang umaga po sa ating lahat. may tanong lang po ako. normal lang po ba na magdurugo ang pusod ni baby after matanggal pusod nya? 12 days old palang po anak ko. thank you po..

1 Trả lời

Kusa po ba natanggal or napwersa po matanggal yung pusod niya? Iyak po ba siya ng iyak? Baka po natatamaan ng diaper niya?

4y trước

opo ma'am, kusa pong natanggal. nang natanggal napo hindi na po dumudugo then after mga 2 days dumogo po. siguro po natamaan nang diaper.