bloody discharged

Mga moms lumabas po Ito sa akin ngaun lng.. Anu po ibigsabihin nito.. 39 weeks pregnant here..

bloody discharged
47 Các câu trả lời

have a safe delivery mommy.. ako 39wks and 2days hopefully this wk lumabas na si baby😁

4y trước

In God's perfect timing mam☺️ 🙏 nasa ospital na po kami☺️

Mucus plug mommy. Be ready any time. Good luck and have a safe delivery soon. 😊

4y trước

Sana nga mommy kc sakit pala☺️

kayang kaya mo yan mommy 💪💪💪 good luck, have a safe delivery 🙏

4y trước

Salamat sis..,Godbless😇

Nasa ospital n po ako mga momshy,, Sana safe kami ni baby😇😇

Baka manganaganak kana. Ganyan lumabas sakin bago manganak ehh

4y trước

Oo sis, ngayun 5 mins Ang interval NG contraction ko na may kasamang pain..

Nanganak na po ako😍☺️☺️ salamat sa inyung lahat

gudluck sis . 39weeks and 2days . wala pang sign NG labor .

4y trước

Nanganak na ako sis☺️

God bless mami. Praying for you and baby for the safe delivery

4y trước

Salamat mommy😍godbless po☺️

wow congrats momsh.. goodluck and Godbless sainyo ni baby..

4y trước

Thank you sis ❤️☺️💪 Godbless😇

39 weeks and 6 days .wala pang ganyan 😑 Nakakainip

4y trước

Ngpa ie kana sis?