9weeks preggy but still no embryo

Hi mga moms.... Katatapos lang ng Trans V ko and still wala pa din embryo... Meron po ba dito na same experience ko.. Nakakafrustrate lang kasi me and my hubby is very excited for our first baby

2 Các câu trả lời

Dapat meron na po yan mamsh. Ano po sabi ni OB? Pero yung iba po, hinihintay lang muna nila eventually magpapakita na din yan si baby. Pray lang.

5y trước

Di pa po ako ulit nagpapacheck up sa OB ko po... Bukas pa yung sched. Pero nung tinanong ko yung nag-trans V saken di nya daw masasagot yun.. Yung ob ko daw makakapag-explain saken... Yes po pinagpray ko nga po.. Thank you sis

Oo nga anong sabi ni ob? Para sure pa 2nd opinion kayo pa transvaginal ultrasound ka sa ibang ob.

4y trước

Anong update sis