Advice

Mga moms kapag ba palagi ako umiiyak naapektuhan ba si baby nun. 4mos na tyan ko. Plagi ako umiiyak hindi ko alam bkit gnito maliit na bagay walang kwenta nggalit ako sa asawa ko mauuwi sa away hnggang sa iiyak nlng ako ng iiyak. Tpos smskit puson ko after ko umiyak. Tulad kgbi inumaga nako kakaiyak ?

2 Các câu trả lời

Yes po , magiging iyakin si baby pag labas Ganon sakin parang gabi gabi naiyak ako or maghapon akong malungkot , and syempre delikado din po kasi pedeng mag cause ng bleeding ,lalo na pag nahaluan ng galit , matinding stress , it happens to me. Kaya hanggat maaari wag kang mag isa , maganda lagi kang may kakwentuhan

4y trước

Thank you

Mommy iwas ka po sa stress. Malamang po naaapektuhan din c baby nyan

4y trước

😢