white/yellowish discharge

Hello mga moms, kahit ba tapos na po ung supposutories na binigay ni ob.. may discharge pa rin pero di na makati? Nararanasan nyo po ba ito? Salamat po

2 Các câu trả lời

Yes po ganyan dn po problem ko kht ngoral antibiotic at suppository meron pdn discharge paonti minsan nga yellow green pero wala nmn amoy at d nmn makati discharge ko tinanong ko sa ob ko bkt ganun d nawawala sagot niya dhl daw un sa pgtaas ng sugar ko kya ganun

4y trước

Oo nga po moms nkakabahala din minsan

Hi mommy, may instance talaga na mag discharge tayo ng white to yellowish as long as walang itchiness. observe ka pa po ng mga ilang araw if meron pa rin consult ka na kay OB 😊