Mag Isa Nalang Sa Bahay

Mga moms, I'm 14 weeks pregnant. Wala po akong magawa.. Wala akong makuha na katulong sa bahay, di Maka Punta ML ko o Kaya parents ko dahil sa pandemic na ito. Di sila makaluwas nasa province sila. Mahirap kalagayan ko... Masilan ako magbuntis. Nagpa checkup ako ka hapon ako pa mag drive sasakyan, muling bumalik dugo Kaya need bed rest. Nahihirapan ako pumapanik sa kwarto naiiyak na rin minsan pero kinakaya nasa baba lahat ng gamit namin. Ang hirap ng gani to mag Isa. Mag isang linggo na mula sumampa ulit barko asawa ko. Akala ko mag e improve na from ECQ Kaya pinayagan ko na asawa ko sumampa. Ang hirap ng ganito. Wala akong mautusan.

6 Các câu trả lời

I feel you momsh. Buti nga nataon sa akin na nong naglabor ako umuwi xa at naihatid ako ng ospital. But b4 that mag isa lng din ako sa bahay. Ayaw kng me kasama maliban sna kng family ko tska asawa ko. Beyond that ayoko. Now nkapanganak ako. 2days after mkauwi kmi ng bahay ng Baby ko. Kmi nlng din dalawa. Ang hirap kc hirap pa akong maglakad. Tapos kwrto nmin nasa taas. Lagi akong puyat pero nilalakasan ko loob ko dahil kay baby. Pagnakkita ko si baby nwwala pagod at antok ko. Ngaun 18days na si baby. So far nassanay na ako. Ako pa rin naglluto ng pagkain ko. ppaligo kay baby. Sometimes tumutulo na nga lng luha ko eh. Pero d ko masisi si hubby. Need nyang magwork kc nga anong kkainin nmin kng d xa ngwwork. Pray nlng momsh. Eenjoy nlng natin ung sarili natin kay baby.

Yah, mahirap mag isa lalo na sa buntis. Pero saakin gustong gusto ko na ako lang. Lalo na ngayong nakapanganak ako. Kc kasama namin sa byanan ko. Lahat nalang pinapakaelaman nya. Kapag sobrang iyak ng baby ko. Ako ang may kasalanan. Kapag may ginawa ako kay baby. Lahat bawal. Pati pagpapasuso ko pinapakaelaman niya. Chinichismis pa nya lagi na siya lahat nag agalaga sa baby ko. Na halos ako mag hapon ang naka hawak sa anak ko. Tapos sa gabi ang asawa ko. Hayss. Nakakastress. Tapos kapag may isa suggest ako para kay baby hindi nya sinusunod. Sa iba pa sya nagtatanong. Gustong gusto ko ako masunod sa baby ko. Para matoto ako. Hayss

4y trước

Kung ganyan din namn ugali ng byanan Mas lalong ayaw ko din... Ayaw ko din pinapakialaman.

Sa baba ka nalng magstay para di ka matagtag.. hindi ba pwede un? Ako din mag isa sa bahay noong nagbubuntis dhil nakabukod kame pero not working overseas husabnd ko kaya ngkikita kme everynight.. tska ako noon nagstay ako sa taas ng bahay para di na mhirapan kumilos.. nagstart kme mag ayos sa room right after nlaman nmin buntis ako.. as in wla bng mkkpunta s inio?

4y trước

I tried sa baba matulog.. Pero natatakot talaga ako.. Parang an dami kong nakikita. O siguro di pa namin napa blessing Yong bahay. Mga kapitbahay naman dito di halos kami nagkikita. Nagdala naku bigas, heater at Yong iba pang Kaya madala. One time nagpatulong ako sa guard pabitbit ng water sa kwarto pero parang nabastosan ako. Kaya Sabi ko nalang, na traffic pa kapatid ko. Nag alala na rin asawa ko sa akin. Di namin akalain mangyari to. Suka pa ako ng suka. Nakakawala ng lakas...

Hingi na lang po ng travel pass parents mo or MIL mo para makapunta sila dyan sayo. Kung need pa nila mag byahe by plane hingi sila ng travel pass at medical cert. na negative sila para makakuha sila ng ticket sa plane or 2go.

mag pa book ka sa grab momsh.pwede naman.kapag gusto momsh nagagawan paraan...uso naman grab car ngaun.from where b mg start parents m?may bbgay ako sau.kaw na lang mag contact.friend ko ng service xa.

4y trước

Mindanao pa po... Then ML ko Bacolod..

Travel Pass.. Pwede ng humingi pra mkpunta saio fam mo..