how many weeks?

Mga moms, ilang weeks po ba kapag 7, 8 and 9 months na? Nalilito kasi ako sa sinisearch ko. Thank you :)

13 Các câu trả lời

Ang paggamit ng 40 linggo para sukatin ang pagbubuntis ay dahil mas eksakto ito sa pagsubaybay ng pag-unlad ng pagbubuntis. Bagaman tila madali ang 9 na buwan, hindi ito eksaktong tumutukoy sa bilang ng linggo. Halimbawa, ang 40 linggo ay halos katumbas ng 9 na buwan at isang linggo, kaya't minsan tila mas mahaba ito.

Medyo kumplikado ang unang sagot dahil ang 9 na buwan ng pagbubuntis ay tumutumbas sa halos 40 linggo. Noong buntis ako, akala ko sapat na ang 9 buwan, pero nalaman ko na ang pagbubuntis ay karaniwang sinusukat sa mga linggo mula sa unang araw ng iyong huling menstrual period, hindi mula sa conception.

Hello Mommy! 40 weeks yung standard na ginagamit ng mga doctor para sa matrack and mamonitor yung development. Halos katumbas iyon ng 9 months. Pero tandaan lang na hindi lahat bg pagbubuntis umaabot ng 40 weeks. May ibang mas maiksi.

Nakakalito ang 40-week count noong una; akala ko 9 months lang. Pero napagtanto kong ang 40 weeks ay mga 9 months at 1 linggo dahil hindi eksaktong 4 weeks ang bawat buwan.

Multiply by 4 .. hehe... 7x4 = 28 weeks 8x4 = 32 weeks 9 x4 = 36 weeks Pero the whole pregnancy weeks is up to 40 weeks ... :) normaly 38 to 39 weeks nanganganak

Ilang weeks ang 9 months, mommy nasa around 40 weeks. Minsan ang gulo ang pagbilang kasi nagsisimula dapat tayo mula sa huling menstruation.

x4 mo lng. 4 weeks in a month kasi.. example 37 weeks is 9 months and 1 week. full term na si baby.

28 weeks 7 months 32 weeks 8 months 36 weeks 9 months

Ano ba...... Nag aral ka pa ng grade 1. Ano nakakalito dun

5y trước

Wow naman sayo. Odi ikaw na matalino at di nalilito sa buhay! Hahahaha

Thanks po. Tama po pala computation ko. :)