Vaccine

Mga moms ilang buwan na tyan niyo nung binakunahan kayo ng tetanus toxoid?

171 Các câu trả lời

Sa ob ko wlang vaccine na binigay.. pero sa center namin tinurukan ako nung 3 months na.

6 and 7 mos.tpos ung isa after six months n daw nangank n q dat tym s pangatlong shot

7 months. Mas maganda daw kase na pag tungtong ng 5 months pataas yung bakuna.

5mos. At 6th, then month after giving birth. Yan po sked ko sabi ni OB 🤷

5mos dapat yng tt eh dto s center namin gnun d q lng alam s ibang place😊

6mos na pero kapag sa center 2x yun mas okay pa nga dun kasi walang bayad

6 months na ang tummy ko nun nung unang beses ako binakunahan ng tetanus

Ako diko alam...1st baby ko kc..2mnths palang me.. at medyo nangangapa

ako po nung unang check up ko. mga 2 months pa lang po akong preggy.

Ako hindi nabakunahan ng tetanus toxoid im at my 35 weeks now, is that ok?

5y trước

Sana kahit isa, meron momsh