diet for 35weeks

Mga moms i need help.2weeks n lng manganganak nako pinapadiet ako ng OB ko... Possible ba na sa 2weeks liit pa tiyan ko kht onte. Any suggestion po.Ty

2 Các câu trả lời

Sabi ng OB sakin di na liliit yan sis, same tayo. kase manganganak narin ako 2 weeks nalang din kaso pinag diet ako dahil malaki na si baby sa tyan at h'wag ko na daw dagdagan pa ang laki nya dahil baka mahirapan ako i-normal delivery si baby. pray lang mumsh and diet talaga.

5y trước

Hala.sana maka pagnormal delivery tau ng maaus.

sa opinyon ko po hindi na liliit pero pinagdadiet na po siguro kayo para hindi na lalaki si baby o ang tyan nyo