KALMOT

mga moms huhu naiinis ako sa sarili ko nakalmot ko po sa ulo si baby di naman po kahabaan kuko ko di lang ako nakakapag gupit this past few days kasi wala na akong time huhu napadiin ko lang kasi itinaas ko ulo nya huhu pano po kaya to ano pwede kong ilagay sa kalmot ??? naiinis ako sa sarili ko parang gusto kong saktan sarili ko ngayon napaka pabaya kong nanay :( help mga moms plss may naka experience na po ba nito sainyo ?? 3months and 24 days na po si lo

1 Trả lời

ok lang po yan mommy, gnyan dn kmi ni baby... mnsan xa nkakalmot nya dn sarili nya tpos nagsusugat... bsta ingat nlng sa susunod.