Bath Time

Mga Moms! How many times in a week po ba dpat paliguan ang baby ?

102 Các câu trả lời

Hi Mommy! Mas ok kung everyday. Para masanay din sya. Altho, in my case, kapag may lagnat, I skip bath for that day. Hoe that helps!

Everyday po. Lalo na at sobrang init, tayo nga araw araw naliligo dahil sa init. Baka magkasakit pa si baby or madehydrate.

everyday po dhil mainit po ang panahon.. pero qng tag ulan nmn po pd n po every other day.. depende po sa panahon.

everyday ko po pinapaliguan si lo depende sa panahon saka sa katawan nya kapag may sipon or lagnat pass muna.

araw-araw po. mainit ang panahon ngayon and sure papawisan din si baby. need maligo para presko ang pakiramdam.

Everyday po dapat, tapos puede ding punasan ng warm towel before bedtime para presko at masarap ang tulog 😉

pwede naman araw araw sis sa ibang bansa nga kahit gabi pinapaliguan ang baby wah nman effect

everyday po. sabi po ng pedia ng anak ko kahit may lagnat, ubo at sipon kailangang paliguan.

everyday po. :) every 6:30 am ko pinapaliguan si baby then paaraw tapos ayun tulog. hahhaha

everyday po lalo na ngayon mainit ang panahon..ligo sa umaga saka punas o ligo din sa gabi