Bath

how many times do you guys give your baby a bath sa isang araw? Sakin kasi ligo sa umaga tpos half bath sa gabe bago matulog. Okay lang po ba toh?

22 Các câu trả lời

How old po ba?it depends syempre...if super baby pa,once is enough kung mejo malikot na at humahawak ng n ng kung ano2 at nagiiikot n sa house ok na ung sinasabi mo and it depends narin siguro sa panahon lalo na sa country nating super init ako madalas magpaligo sa anak ko,she's 19 mos morning,after lunch and before bed time or minsan mas madalas pa kasi mahilig maligo anak ko,so far ok naman sya basta wag lang babad mabawasan lang ang init..skl po😊

5y trước

Isang beses lang siya mommy. Prone kasi sila sa sipon kapag ganyang edad.

Twice,my baby is 2years old. Binabasa din kasi niya buhok niya kahit sa gabi. If younger si baby mo,ok lang half bath or punas sa gabi lalo na if malamig

Twice a day.as per advice din ng pedia since nagkarashes kasi sya.sa pawis daw yun galing kaya recommended na twice paliguan.

Sa akin once a day lng sa morning sa hapon mga 5pm hinuhugasan ko lng lower part niya and punas na lng ng katawan ng bimpo.

Hi mommy. Once a day sa baby ko. Pero okay lang din na maghalf bath lalo na if mainit ang panahon. 😊

same, pero pinupunasan ko si lo ko pag hapon or tanghali pag sobrang lagkit na nia gawa ng kalalaro

Morning and evening lalo pag galing sa labas, ligo pagdating para di malagkit katawan nila

Yes pwede naman. Make sure lang na warm water ang pangligo lalo na sa gabi

Isang beses lng po around 8am-10am then sa before sya matulog punas2 po.

Every morning lang ako. Sa gabi, palit na lang ng damit :)