HOSPITAL BAG

Hello mga moms. Hingi lang po ako ng advice, ano ano po bang items dapat ang meron kami sa hospital bag? FTM here and ang meron palang ako is mga damit ni baby and receiving blanket. Im on my 29th week and as much as possible gusto sana namin ay prepped na at complete na lahat ng need for delivery. Thank you 😊 #1stimemom #firstbaby #advicepls #hospitalbag

1 Trả lời

Ftm here, based sa mga napapanood ko sa youtube. Baby clothes including mittens, bonnet and socks, receiving blankets, alcohol, cotton balls, baby oil, head to toe body wash, diaper opkors. For you naman, sempre damit mo, maternity pads, i also bought diaper and underpads. Saka documents po, nilagay ko siya sa isang clear book. Andoon ung birth cert namin ni hubby and marriage contract and ultra sound report ko.

4y trước

magkaiba po ba ang maternity pads and diaper? san po nakakabili nun? Thank you