BLOOD SPOTTING- 33 WEEKS⚠️⚠️⚠️

Mga moms, help po!!! please...!!! ngayon ko kuha to kagabi di ako masyado makatulog, please help me not to worry, never po ako nag karoon ng spotting 'till my 33 weeks bakit po ako nag ka blood spotting? is this normal po? my same experience ko ba dto na nag ka blood spotting pero nag da-dry naman agad ang dugo. may dahilan po ba? eto mga nararamdaman ko, active naman si baby sa tummy, ko wala din ako nararamdamang pain pero I think my my yeast infection din ako kase makti minsan private part ko, pero wala nmn amoy at madalas din mag palit ako ng undies at minsan constipated, 2 days ako nag karoon ng blood spot unang day yun dumumi ako, tapos kagabi. at ngayun kinakabahan ako moms ayoko ma premature si baby, please help po!!... check up ko din mmya baka may same case po ako makapag paliwanag same case ko please pray for me and for my baby🙏🙏🙏 salamat po sa sasagot, at pasensya na po sa photo,

BLOOD SPOTTING- 33 WEEKS⚠️⚠️⚠️
1 Trả lời

Punta na po kayo sa OB agad 33 weeks 6 days ako never ko yan na experience