Mga moms anu bang mabisang gamot sa ubo ni baby na may plema.Pabalik-balik kasi.Ok ba ang ambroxol or do you have better suggestions according to your pedia?

Mga moms do you have any suggestions kung anong medicine dpat itake ni baby sa pabalik balik na ubo na may plemang hindi mailabas.Ambroxol kasi iniinum nya pero stop kona prang d nya hiyang.thanks

1 Trả lời

Ilang months napo ba sis? Erythromycin Ilosone before yung sa pedia ko pero kailangan ng resita para mka bili ka. home remedy is malunggay

5y trước

Thanks sis.God Bless. ..