OBIMIN

Mga moms. Hanggang ilang month iniinom ang OBIMIN na vitamins? Na ubos na kase mga reseta sakin ni ob na vitamins. Wala pa buget para sa new vitamins na'reseta nya. Pero kase madami pa ko tira na OBIMIN na vitamins galing sa una dati kong O.B' pwede ko pa kaya i take un pamalit muna sa ibang vitamins na reseta sakin habang wala pa ko na bibili.. #21weeksPreggy

8 Các câu trả lời

6 months nako. Sabi ni ob ko obimin plus inumin ko gang 9 months daw. Maganda kase daw yan

7 months na ako sis tuluy tuloy lang inom ng obimin mula malaman na buntis :)

ako im taking obimin gang sa mkapanganak ako. d na pinalitan ng OB ko.

Ako everymonth pinapalitan ni OB ang vitamins ko.

Hanggang after manganak

Ganun pa din reseta ng ob ko mommy. 6 months preggy here. So pwede pa yan sayang nmn ung vitamins

Habang buntis po ata iniinom yan

Ituloy tuloy niyo lang po