Team may,gabi gabing hindi makatulog

,hi mga moms gaya ko na team may...due date ko po may 13,katulad ko din po ba kayo na hirap matulog sa gabi,halos madaling araw na rin ako nakakatulog,always active si baby sa loob ng tummy ko tuwing gabi,nakakatuwa naman kaya lang iniisip ko,napupuyat kaming dalawa.. Ganun ba talaga moms, kapag malapit na kabuwanan?hindi na makatulog ng maayos ??? salamat po sa pagsagot

1 Trả lời

yes po natural lang ☺ hindi naman po makaka apekto kay baby ☺