diabetic preggy

hello mga Moms and future Moms.. i'm 6 months pregnant and in the border line of having diabetes and have gestational diabetes, namana ko po tatay ko.. okay naman si baby malikot sya.. this is my current assignment sa OB ko, ang maregulate ang sugar ko.. meron po bang nakakarelate? meron po ba sa inyo ang nakaraos na ng pagbubuntis kahit ganito?

2 Các câu trả lời

Ako naman po malapit pa lang sa border line pero umiwas na po talaga ako sa mga sweets

hi mommy pwd po ba mg ask